Loei Travel
   Loei Trip
   Laos Trip
   Caravan
   Amazing Thailand
   Tour Asia
     ทัวร์จีน
     ทัวร์มาเลเซีย-สิงคโปร์
     ทัวร์บาหลี
     ทัวร์ฮ่องกง
     ทัวร์เกาหลี
     ปักกิ่ง....กำแพงเมืองจีน
     ญี่ปุ่น
     ทัวร์ลังกาวี
     หลวงพระบาง- 12ปันนา
     ทัวร์เวียตนามกลาง
     ฮานอย - ฮาลองเบย์
     สิบสองปันนา (เชียงรุ้ง)
     ทัวร์เขมร
   U.S.A. - CANADA
   Europe
   Newzealand-Australia
   Egypt - Arab
   พยากรณ์อากาศ
   อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
   ราคาน้ำมันปิโตรเลียม
   หนังสือพิมพ์ออนไลน์
   ทีวีออนไลน์
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 11
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 150
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 2,089,373
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
17 สิงหาคม 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
   ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว   .  TAT  51/00536  .   ต่างประเทศ OUT  BOUND และในประเทศ   
  เราจำหน่ายตั๋วกรุ้ป และตั๋วเครื่องบินไป ตปท.ทั่วโลก 
 ท่านสามารถซื้อได้ที่เลยทราเวล  
 รับจัดคาราวานรถยนต์ คาราวานบิ๊กไบค์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ  กรุ้ปเหมาทัวร์ทุกประเภท  
  คาราวาน
คาราวานไทย-มาเลเซีย-สิงคโปร์
[14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]จำนวนผู้เข้าชม 8306 คน
 
 
.     คาราวาน 3 ประเทศ      .
.       ไทย – มาเลเชีย  – สิงคโปร์       .
8 - 15 ตุลาคม 2010 (8วัน 7คืน)
 
วันแรก :    ฟรีรัน - หาดใหญ่
13.00-20.00น.   ลงทะเบียนรับของที่ระลึก ติดสติ๊กเกอร์รถยนต์  ณ โรงแรม JB หาดใหญ่
18.00 น.  รับประทานอาหาร รับฟังข้อมูลการเดินทาง ณ ห้องประชุมโรงแรม
 
วันที่สอง :  หาดใหญ่ – คาเมรอน
06.30 น.   รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโรงแรม เช็คเอาท์ และจัดขบวนรถคารายนต์ ออกเดินาทงสู่ด่านสะเดา  
08.00 น. ทำการตรวจตามขั้นตอนด่านสะเดา ศุลกากร และ ต.ม. ไทย-มาเลเซีย ด่านบูกิกายูอีตัม ...เสร็จพิธีการต่างๆขบวนคาราวานออกเดินทาง สู่ จังโหลน , จิตรา, ออลสตาร์, สุไหงปัตตานี, บัตเตอร์เวิทธ์ :แวะจุดพัก CCT  จังโหลน เพื่อแลกเงิน เข้าห้องน้ำ หรือ รับประทานอาหาร หรือของว่าง ชา กาแฟหรือ ซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์มาเลเซีย  ได้เวลาพอสมควรออกเดินทางต่อผ่าน เกาะปีนัง โดย เส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์  ข้ามสะพานปีนัง สะพานที่ยาวที่สุดในเอเชีย มีความยาว 13.5 กม
(ยาวเป็นอันดับสี่ของโลก) เพื่อเดินทางสู่ ยอดเขาคาเมรอน
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันณ ภัตตาคาร
13.00 น. หลังอาหารแวะเที่ยวถ้ำเปรัค เมืองอีโปร์ นมัสการพระสังขจายและเจ้าแม่กวนอิม เพื่อเป็นศิริมงคล
14.00 น. สู่ คาเมรอนไฮแลนด์ สูงกว่าระดับน้ำทะเล 4,500 ฟิต ระหว่างทางท่านจะได้ชมธรรมชาติ บนเขาอันสลับซับซ้อนเพลิดเพลินกับความงดงามซึ่งประกอบด้วย สิ่งก่อสร้างและประวัติต่างๆ มากมายแม้แต่ ราชาไหมไทย “ จิม ทอมสัน ” ก็มาหายสาบสูญจากที่นี่ คาเมรอนฯแบ่งเป็นชุมชนเมืองสามระดับ (สามชั้น)ทุกระดับจะมีร้านค้า โรงแรม ตลาด แม้แต่ธนาคารในต่างประเทศก็มาเปิดบนเขานี้ ชั้นแรกชื่อRinglet ชั้นที่สองTanah Rata ชั้นที่สาม Bringchangไต่ระดับภูเขาซึ่งเป็นเส้นทางที่คดเคี้ยวจากเขาลูกหนึ่งไปสู่อีกลูกหนึ่ง โปรดเตรียมยาแก้เมาติดตัวไปด้วย
15.00 น. ขบวนเดินทางถึงท่านสู่เมืองตากอากาศบนเขาสูง คาเมร่อนไฮแลนด์ ระหว่างทางชมไร่ชาที่ปลูกเรียงรายตามไหล่เขา แหล่งปลูกชาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย อิสระกับการซื้อผลิตภัณฑ์จากใบชาไว้เป็นของฝากของที่ระลึก
18.00 รับประทานอาหารเย็นณ.ภัตตาคารแบบสตีมโบ๊ต ( สุกี้หม้อไฟ ) อย่างจุใจหลังจากนั้น แวะชมตลาดกลางคืน ชมสินค้าพื้นเมือง มากมายแปลกตา จนถึงเวลานัดหมาย
19.00 น. นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม EQUATORIAL 5 ดาว หรือ เทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัย
 
วันที่สาม :  คาเมรอน – มะละกา
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
08.00 น. พร้อมเตรียมสัมภาระ ขบวนคาราวานออกเดินทางจาก ยอดเขา คาเมรอน มุ่งหน้าสู่มะละกาเมืองมรดกโลก  เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 2551 ชื่อของมะละกา (Malacca) โดดเด่นขึ้นมาเมื่อยูเนสโกประกาศให้เมืองมะละกาเป็นมรดกโลกแห่งใหม่ สำหรับเมืองมะละกาถือเป็นเมือง ประวัติศาสตร์สำคัญของบ้านเมืองมาเลเซีย
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันณ ภัตตาคาร
13.00 เดินทางถึงเมืองมะละการนำท่านชมเนินเขาประวัติศาสตร์ที่เอฟาร์โมซ่า –โบสถ์แดงสมัย ฮอลแลนด์ ป้อมปืนสมัยโปรตุกีขึ้นฝั่ง บนเนินเขาในยามอากาศปลอดโปร่งท่านสามารถ มองเห็นถึงฝั่งอินโดนีเซียผ่านช่องแคบมะละกาชมเรือโบราณแล้วแวะ  ร่องรอยของการถูกล่าปรากฏให้เห็นอยู่ทั่วไปตามพื้นที่ประวัติศาสตร์ของเมือง ณ จตุรัสแดงถึงถนน Laksamana สิ่งก่อสร้างที่รายล้อมแสดงถึงสถาปัตยกรรมของชนชาติตะวันตก ที่นี่เคยเป็นแหล่งชุมชนดัชท์เมื่อราวศตวรรษที่ 16-17 อาคารสถานที่ล้วนเป็นสีแดงอิฐขานรับกับชื่อจตุรัส ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์คริสต์ หอนาฬิกา พิพิธภัณฑ์เยาวชน และอาคารสตัดธิวท์ (Stadthuys) ซึ่งเป็นศาลาว่าการ ประวัติของสถานที่ขานไขอย่างย่นย่อบนแผ่นป้าย โบสถ์คริสต์ดูจะเป็นจุดสนใจดึงดูดให้เข้าไปเยี่ยมชมเป็นจุดแรก โบสถ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1753 โดยนำอิฐสีชมพูมาจากเนเธอร์แลนด์มาก่อสร้างและเชื่อมด้วยดินสีแดงของที่นี่ อาคารสตัดธิวท์ที่อยู่ใกล้ ๆ ก่อสร้างขึ้นในปี 1650 สำหรับเป็นที่พักของผู้ว่าการ และคณะเจ้าหน้าที่ชาวดัชท์ เชื่อกันว่าอาคารนี้เป็นอาคารของชาวดัชท์ที่เก่าแก่ที่สุดในดินแดนตะวันออกปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์บอกเล่าประวัติศาสตร์ของเมืองและผู้คน       บริเวณใจกลางจตุรัสเป็นลานน้ำพุสร้างขึ้นในปี 1904 เพื่อถวายแด่ราชินีวิคตอเรียของอังกฤษที่ครองราชย์ในปี 1837 และหอนาฬิกาที่สร้างขึ้นในปี 1886 ปัจจุบันนาฬิกาที่ติดตั้งบนหอนาฬิกาไม่ได้เป็นนาฬิกาดั้งเดิมของอังกฤษ แต่เป็นนาฬิกายี่ห้อไซโก้ของญี่ปุ่นมาติดตั้งในปี 1982
18.00 น. รับประทานอาหารเย็นณ.ภัตตาคารเข้าสู่ที่พักโรงแรม Mahkota หรือเทียบเท่า
 
วันที่สี่ :   มะละกา -สิงคโปร์–ซิตี้ทัวร์-น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง-Orchard road
07.00 น. รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ โรงแรม 
*  ขบวนคาราวานออกเดินทางจาก มะละกาผ่านยะโฮบารูห์ จุดหมายคือประเทศสิงคโปร์เดินทางถึงด่านศุลกากรและด่านตรวจคนเข้าเมือง จังหวัด ยะโฮบารูห์ของประเทศมาเลเซียผ่านพิธีการทางมาเลเซีย ข้ามสะพาน สู่ประเทศสิงคโปร์และทำการตรวจตามขั้นตอนด่าน วู๊ดแลนด์ ศุลกากรและต.ม ของประเทศสิงคโปร์ เพลิดเพลินกับทัศนีย์ภาพที่เป็นระเบียบ เรียบร้อยที่สุดในเอเชีย
*  ชม วัดเจ้าแม่กวนอิม ให้ท่านได้สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมพันมือ และกราบขอพร และใกล้กันก็เป็น วัดแขก ซึ่งมีศิลปกรรมการตกแต่งที่สวยงาม มีเวลาให้ท่านได้ถ่ายรูปและเยี่ยมชมด้านใน จากนั้นนำท่านชมวัดจีนแห่งใหม่ย่านไชน่าทาวน์ (Buddha Tooth Relic Temple) ซึ่งประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ ส่วนพระทันต์ของพระพุทธเจ้า นำท่านชม เมือง สิงคโปร์ ย่านการค้าต่างๆ ย่านอลิซาเบธวอล์ค พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกคู่กับเมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ อย่าลืมแวะเยี่ยม Merlion ตัวดั้งเดิม (ตัวเล็ก) ที่ตั้งอยู่ด้านหลังของ Merlion พ่นน้ำตัวปัจจุบัน และโรงละครริมน้ำ เอสพลานาด ริมอ่าว Marina Bay ซึ่งมีลักษณะเป็นอาคารทรงโดมลักษณะคล้ายทุเรียนขนาดยักษ์ จากนั้นนำท่านชม Old Parliament House and the Elephant Statue ในอดีตที่นี่เป็นที่ตั้งของรัฐสภาในระบอบประชาธิปไตยของสิงคโปร์ ในปัจจุบันอาคารหลังนี้เป็นสถานที่ที่มีความอบอุ่นและมีเสน่ห์ เป็นจุดรวมของศิลปะ ดนตรี การเต้นรำ การฉายฟิล์ม การแสดงตลก และโรงหนังที่ทันสมัยของชาวสิงคโปร์และนักศิลปะระดับโลกที่นี่มีรูปปั้นช้าง ที่ทำจากบรอนซ์เป็นของขวัญจากพระจุลจอมเกล้ารัชกาลที่ห้าของประเทศไทย ในปี1871 มอบให้เพื่อสร้างสัมพันธไมตรีกับประเทศสิงคโปร์เมื่อครั้ง ที่ที่ท่านเสด็จออกนอกประเทศมาเยือนประเทศสิงคโปร์ครั้งแรก
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน ณ.ภัตตาคาร
13.00 น.  หลังรับประทานอาหาร พาท่านไปยัง ใจกลางการค้าสำคัญ Orchard Road ที่เต็มไปด้วยสีสันของห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ Takashimaya Mall, Paragon Mall, Isetan Mallอิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมหรูหราจากทั่วโลกที่สลับกันมาลดราคาจากนั้นผ่าน Marina Bay แหล่งโรงแรมหรูหรา ริมอ่าวมาริน่าของสิงคโปร์ นำท่านเดินทางสู่ Suntec Cityกลุ่มอาคารที่สร้างขึ้นตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ลักษณะคล้ายฝ่ามือ นิ้วมือทั้งห้าเรียงราย หากมองจากมุมมองด้านบนลงมา นอกจากนี้ คุณจะได้เห็นความงดงามของน้ำพุแห่งความมั่งคั่งที่มีแรงส่งน้ำได้สูงถึง 30 เมตร เปรียบเสมือนแหวนบนฝ่ามือ (The Fountain of Wealth) ตั้งอยู่ตรงจุดกลางอุ้งมือพอดี    ซันเทคซิตี้ซันเทคมาจากคำในภาษาจีนแปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่หมู่ตึกซันเทค สร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกงซึ่งนับเป็นโครงการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่สุด เชื่อว่าถ้าได้เดินรอบลานน้ำพุและได้สัมผัสน้ำจะพบโชค ดีและร่ำรวยตลอดปี             
โปรแกรมเลือกพิเศษ 1 นำท่านขึ้น Singapore Flyerชิงช้าสวรรค์สูง ที่สุดในโลก สูงถึง 165 เมตร ชมวิวมุมกว้าง 360 องศา สามารถมองเห็นไปถึงมาเลเซียและอินโดนีเซีย
18.00 น. รับประทานอาหารเย็นณ.ภัตตาคาร
โปรแกรมเลือกพิเศษ 2 พาคุณ ล่องเรือ (Bumboat) ชม ทัศนียภาพยามค่ำคืนของแม่น้ำสิงคโปร์ ที่รายล้อมไปด้วยตึกสูง ชมแสงไฟยามค่ำที่สวยงาม ผ่านตึกโรงละคร Esplanade (ตึกหนามทุเรียน) ซึ่งเป็นโรงละครที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ ที่จะเริ่มเปิดไฟ ต้อนรับสายตานักท่องเที่ยว เรือจะนำท่านลอดผ่านสะพานต่างๆ ที่ล้วนมีชื่อเสียง และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน พร้อมทั้งความสวยงามแปลกตา ผ่านย่าน Clarke Quay สถานที่ ท่องเที่ยวยามค่ำคืนยอดนิยม ของชาวสิงคโปร์ ที่ประดับไฟไว้อย่างสวยงาม จากนั้นจึงวนกลับออกสู่ปากอ่าวมาริน่า ตรงจุดนี้คุณจะได้เห็นรูปปั้นสิงโต Merlion ยืน ตระหง่านพ่นน้ำในอีกมุมมอง คือมองจากบนเรือ เข้าสู่ฝั่งเกาะสิงคโปร์
20.00 น. เข้าสู่ที่พักโรงแรม Grand Central หรือเทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัย
 
 
วันที่ห้า : สิงคโปร์ - ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอสิงคโปร์ -น้ำพุดนตรี
08.00 น. รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ โรงแรม
09.00 .  นำท่านเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เป็นแห่งแรก และแห่งเดียวในภูมิภาคที่คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับภาพยนต์จากฮอลลีวู๊ดอีก ทั้งรายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มของทะเลสาบ มีรีสอร์ทห้องพักกว่า 1,800 ห้อง ท่านจะได้เยื่ยมชมโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว CROCKFORD TOWER เพียงก้าวเข้าสู่บันไดเลื่อนแชมเบอร์ออฟ เทรดเชอร์ ก็จะได้พบความงดงามแบบดิจิตอลพาโนรามาจากประติมากรรมละลานตา พบกันกับเดอะ ซีเคร็ด การ์เดนท์สวนสาธารณะที่รายล้อมไปด้วยกำแพงน้ำชมการแสดงของกลุ่มสาวป๊อปแดนซ์ เดอะ แมกซิม ดอล ซึ่งจะนำความมันส์ที่ผสมผสานเสน่ห์ของเซี้ยงไฮ้ และ ลาสเวกัสมาสู่คุณ…เพลินเพลินกันการเยี่ยมชมคาสิโนแห่งแรกของประเทศสิงคโปร์ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับรีสอร์ทเวิลด์ เซนโตซ่าเพื่อให้ความบันเทิงกับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นประเภทต่างๆสวนสนุกแห่งนี้แบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน  เปิดบริการ 10:00 – 19:00(เล่น กี่รอบก็ได้ตามใจชอบ)
1) Battlestar Galactica เครื่องเล่นรถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดในโลก
2) Far Far Away Castel ปราสาทแห่งวีระบุรุษ เชร็คและเจ้าหญิงฟิโอน่า
3) Madagascar A CrateAdventure เป็นการนั่งเรือผจญภัยชมสัตว์ต่างๆ เสมือนท่านกำลังอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Madagascar
4) Revenge of The Mummy ขุดหาสมบัติของฟาโรห์ และค้นหาปริศนาแห่งมัมมี่
5) Water World ชมการแสดงกิจกรรมผาดโผนต่างๆ จากภาพยนตร์ชื่อดังแสดงจริง แสง สี เสียง จริง ท่านจะตื่นเต้นประทับใจไม่รู้ลืม
6) Jurassic Park Rapids Adventure ผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์, เหล่าสัตว์โลกล้านปี
7) Hollywood Boulevard สัมผัสโรงละครสไตล์บรอดเวย์ ฮอลลีวู๊ดวอล์ออฟเฟรมศูนย์รวมแห่งความ บันเทิงของจักรวาลอย่างแท้จริง
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน แจกเป็นคูปองอาหาร 10 $SGD
(มีอาหารให้เลือกมากมาย กว่า 56 ร้าน หลากหลายสไตล์ ทั้งในส่วนของยูนิเวอร์แซลและในส่วนของ Festive Walk, New York Town, Food Court Center)
* หลังจากนั้น ขอเชิญท่านเดินเล่นใน Festival Walk เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพหมู่ ภาพครอบครัว หรือกับคนที่คุณรัก ที่ได้รับการตกแต่งแสงไฟระยิบระยับในถนนคนเดินแห่งนี้ สนุกสนานกับการ  ช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์เนมมากมาย รวมทั้งของฝากที่ระลึก

17.00   เจอกันที่จุดนับพบ เพื่อไป รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
19.00 น. หลังอาหารปิดท้ายโปรแกรมด้วยการ สนุกกับน้ำพุเต้นรำหรือน้ำพุดนตรี (Music Fountain)ที่ผสานโลกความเป็นจริง ไปกับ โลกของจินตนาการ ที่สวยสดงดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา น้ำพุดนตรี จะงดแสดงหากฝนตก
21.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก Grand central หรือเทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัย
 
วันที่หก :  สิงคโปร์ – เก็นติ้ง
07.00 น. รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ โรงแรม
08.00 น. พร้อมเตรียมสัมภาระใส่กระเป๋าใบเล็ก เพื่อความสะดวกสำหรับ นำไปค้างที่เก็นติ้ง 1 คืน ขบวนคาราวาน ออกเดินทางจากสิงคโปร์ สู่ยะโฮบารูห์ มาเลเซีย อีกครั้ง
12.00 น. พัก รับประทานอาหารเที่ยงที่ภัตตาคาร ระหว่างทาง
* หลังจากนั้นเดินทางต่อสู่เก็นติ้งไฮแลนด์ ท่านจะได้สนุกสนานกับการนั่งกระเช้าลอยฟ้า (SKY WAY ) เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถวิ่งได้ 6 เมตรต่อวินาที จากสถานีถึงโรงแรมระยะทาง 3.4 กม. ซึ่งยาวที่สุดในเอเซียจะได้สัมผัสปุยเมฆหมอกอันหนาทึบและอากาศอันบริสุทธิ์หนาวเย็น (โปรดนำเสื้อหนาวติดตัวไปด้วย ) จากนั้นนำท่านสู่ที่พัก
18.00 น. รับประทานอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมหลังอาหารนำท่านชมบ่อนคาสิโน (ท่านสุภาพบุรุษใส่เสื้อแขนยาวผูกไทหรือหรือเสื้อบาติกของมาเลเซีย ส่วนสุภาพสตรีแต่งกายสากลนิยมสวมรองเท้าหุ้มส้น) ท่านที่ต้องการเสี่ยงโชคเชิญตามอัธยาศัย
 
วันที่เจ็ด :  เก็นติ้ง ปุตราจาย่า กัวลาลัมเปอร์
08.00 น. รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ โรงแรม
09.00 น. เตรียมตัวอำลาลงจากยอดเขาเก็นติ้ง โดยสถานีกระเช้า  ระหว่างทางแวะร้าน ช้อกโกแล็ต ชิมและชมสาธิตวิธีการผลิตหรือเลือกซื้อ ช็อกโกแล้ต เพื่อเป็นของฝาก นานาชนิด
10.00 น. ออกเดินทางจากยอดเขาเก็นติ้ง มุ่งหน้าไป กรุงกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย
11.00 น. ผ่านชม วัดฮินดูถ้ำบาตูเคฟ แวะร้านนาฬิกาและสินค้าปลอดภาษีจากสวิสเซอร์แลนด์ อเมริกา ญี่ปุ่น แวะร้านโอท้อป ผลิตภัณฑ์และอาหาร สินค้าพื้นเมือง ชิมขนมเปี๊ยะ บากุตเต๋ และอื่นๆ
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันณ ภัตตาคาร
* พาท่านมุ่งหน้าสู่ เมืองใหม่ปุตราจาย่า ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองของรัฐบาล นำท่านชมสำนักนายกรัฐมนตรี ชมมัสยิดสีชมพูซึ่งเป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่มาก ภายในของมัสยิดตกแต่งอย่างงดงามตระการตาผ่านชมกระทรวงต่าง ๆ ผ่านบ้านพักของ ท่านนายกรัฐมนตรี ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขากลางทะเลสาบที่สวยงาม เชิญท่านถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก หลังจากนั้นเดินทางต่อ
* หลังอาหารนำท่านแวะชมอนุสาวรีย์ทหารอาสา ,พระราชวังจัตุรัสเมอเดก้า , ผ่านชม KL TOWER หอสูงอันดับสี่ของโลก และ Twin Tower ตึกคู่ที่สูงที่สุดในโลก
18.00 น. รับประทานอาหารเย็นณ.ภัตตาคาร
19.00 น. หลังอาหารนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม Cititel Midvaley
 
วันที่แปด : กัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่
06.00 น. รับประทานอาหาร
06.30 น. ขบวนคาราวาน ออกเดินทางจาก มาเลเซีย
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ที่ภัตตาคาร ระหว่างทาง   เดินทางต่อสู่หาดใหญ่
18.00 น. ขบวนคาราวานถึงด่านบูกิกายูอีตัมศุลกากร และ ต.ม. มาเลเซีย / รับประทานอาหาร พร้อมแวะช้อปที่ Duty Free
19.30 . นำท่านผ่านพิธีการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางของประเทศไทย
20.00 น. ถึงหาดใหญ่  จ.สงขลาโดยสวัสดิภาพ (ท่านที่ต้องการพักที่หาดใหญ่-โปรดแจ้งล่วงหน้า...เพื่อเราจะได้จองห้องพักให้ท่าน )
 
 
..........โปรแกรมสามารถแปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม...........
 
อัตราค่าบริการ    ท่านละ                                                                               32,500  บาท
                        -  เด็กต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ปกครองไม่เสริมเตียง                       28,500  บาท
                         -  พักห้องเดี่ยวเพิ่ม                                                                        6,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรถ 
*  คันละ                                                                     
15,000  บาท    

อัตราค่าบริการนี้รวม
- ค่าโรงแรมที่พัก 7  คืน                                                                           -ค่าที่จอดรถในสิงคโปร์
- อาหารทุกมื้อ ตามโปรแกรม                                                                  - ค่าจัดทำเอกสารเข้ามาเลเซีย – สิงคโปร์
- ค่าดำเนินการขออนุมัติการนำรถเข้ามาเลเซีย – สิงคโปร์                      - วิทยุสื่อสารประจำรถ
- ค่าบริการอำนวยความสะดวกพร้อมเจ้าหน้าที่คุมขบวน                      - ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยว
- ค่าธรรมเนียมใช้รถทั้ง 2 ประเทศ ประกันภัยรถยนต์ ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ                                                                                   
-ค่ารถนำขบวน และปิดท้าย                                                              
- ค่ารถโค้ชปรับอากาศบางวัน                                                                   -ค่าประกันภัยในการเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท


อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าน้ำมันรถ ค่าอาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือจากรายการ  ค่าโทรศัพท์ ซักรีด เครื่องดื่มมินิบาร์ในห้องพัก
- ค่าธรรมเนียมทางด่วน

เอกสารที่จำเป็น
1. หนังสือเดินทางเหลืออายุ 6 เดือน และรูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 2 รูป
2. สำเนาทะเบียนรถพร้อมหน้าเสียภาษี สำเนาบัตรประชาชนของผู้ครอบครองรถ
ถ้าเป็นรถในนามบริษัทจะต้องมีใบมอบอำนาจ , สำเนาใบขับขี่ผู้ขับพร้อมสำเนาบัตรประชาชน เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง
3. หนังสือเดินทางระหว่างประเทศรถยนต์ (เล่มสีม่วง ) * ถ้าไม่มีทางทีมงานบริการจัดทำให้ *


** ต้องยื่นเอกสารล่วงหน้าก่อนเดินทางไม่ต่ำกว่า 15 วันเพื่อขออนุญาตนำรถเข้ามาเลเซีย สิงคโปร์

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]

[ +zoom ]
คาราวาน
- เอเวอร์เรสต์เบสแคมป์คาราวาน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- มองโกเลียคาราวาน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- แชงกรีล่าคาราวาน...พิชิต2ซัมบาลา [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- ซีอาน-มองโกเลีย-เฉินตู-จางเจี่ยเจี้ย [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- ธิเบตเอเวอร์เรสต์คาราวาน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- อเมซิงเมียนมาคาราวาน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- คาราวาน3มรดกโลก ไทย-ลาว-เวียดนาม [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- คาราวาน3ปท : ไทย-มาเลย์-สิงคโปร์ [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- เมียนมาคาราวาน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
- คาราวาน : ไทย-ลาว ฮักแพงมั่นยืน [14 พฤษภาคม 2553 15:49 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
จะมีกำหนดไปประมานวันที่เท่าไรครับ
ชื่อ : pat   E-mail : patma_pream@hotmail.com    วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2553 22:28 น.
IP : 183.89.88.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
....โปรแกรม เลยทราเวลพึ่งจัดไปครับ...คลิ๊กชมภาพบางส่วนได้ที่เมนู...ชมตัวอย่างผลงาน ...ครับ
ส่วนโปรแกรม... คาราวาน มาเลเซีย - สิงคโปร์ ...จะจัดอีกครั้ง เลยทราเวลขอดูสมาชิกที่สนใจอีกครั้งครับ...
ชื่อ : อู๋   E-mail : loeitravel@hotmail.com    วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2553 11:44 น.
IP : 125.26.208.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
ชื่อ : srisakul jullasak   E-mail : jullasak2009@gmail.com    วันที่ : 12 ธันวาคม 2553 14:18 น.
IP : 110.169.138.XXX

ความคิดเห็นที่ 4
replica christian louboutin heels a plum is off the forehead, dyed color,tory burch flip flops outlet brush the do not. Ladies see the strange, is following suitreplica louboutin shoesin addition tochristian louboutin knockoffsflowers painted tin,giuseppe zanotti shoes there are thosefake christian louboutin the metal to build. As for the christian louboutin glitter pumpsbecause there is a lady, cheeks on the block mark,tory burch flats unique to this as a disguise,tory burch heels people feel the Decleor, christian louboutin heelscompetition and the effect of it,Giuseppe Zanotti Sneakers then into one o'clock Christian Louboutin Highness 160mm Aurora Colorful Pumps face particular attention to the decoration,Christian Louboutin Isolde 20ans Specchio Laminato Black the general aristocratic girls to the house christian louboutin replica such as silkworm silk is called),Christian Louboutin middle of the forehead with a tory burch bootsvariety of paste made of feathers, sequins and animal flower tin. Some will even white teeth Giuseppe Zanotti Sneakersthen people might think this is beautiful performance, full lips are not painted, only the middle part of the painting, because it seems small but clever mouth,Christian Louboutin Asteroid face paste tin films, flowers Huang and other christian louboutin spiked heelssupplies are frequently used heroin (also known as ornament, itimmolation) Giuseppe Zanotti Wedge Sneakersis a lead and wheatreplica christian louboutin ground into powder,Giuseppe Zanotti Boots white powder extracted confusion, seemed to be painted on the face and neck, the skin appears white christian louboutin studded pumps, but the lead could easily cut giuseppe zanotti it is alsochristian louboutin narcissus pumps useful to make rice Giuseppe Zanotti Sneakers outletthe mask of this kindtory burch reva flats. Red powder known as Dan, is aGiuseppe Zanotti Sneakers applied to the cheeks and lips, you can also dye clothes made sauce, the modern equivalent of Christian Louboutin Dafsling Glittery Leather Slingback Platformhair female hair change is the most ancient, style, the most abundantchristian louboutin daffodil pumpsregardless of the marriage of the girlgiuseppe zanotti outlet around as usual, are generally all hair comb to the head, made of various shapesreplica christian louboutin pumpscan be decorated with a Tory Burch shoesNicholas Kirkwood shoes is pleasant name.giuseppe zanotti Such as the Wei andGiuseppe Zanotti sale in the late Tang Dynasty is the bunstory burch ballet flats, refer toreplica louboutin pumps women in christian louboutin storessteps ontory burch outlet the basis of development to shake, Saotou, chai (chai for two shares) to fix thechristian louboutin glitter heels and many tory burch flats sale move.tory burch flats discount AfteGiuseppe Zanotti online popular costume, unknown,valentino outlet but her peculiar charm of oriental art of the world is profound. Tang suit the tory burch wallets to be called the world, and no oneGiuseppe Zanotti Boots which is full of feudal societyGiuseppe Zanotti Sneakers onlineculture to show to the peak tory burch handbags, the performance of http://www.toryburchs.net.
ชื่อ : http://www.valentinosoutlet.cc   E-mail : zxsdfsdfsfs@outlook.com    วันที่ : 1 เมษายน 2559 09:19 น.
IP : 161.202.102.XXX

ความคิดเห็นที่ 5

ralph lauren outlet


michael kors outlet online


coach outlet online


cheap uggs


coach outlet store


pandora charms


canada goose jackets


ray ban sunglasses cheap


cheap oakley sunglasses


coach outlet store


coach outlet online


red bottom


mulberry outlet uk


coach outlet online


toms


ugg


coach outlet online


harden shoes


ralph lauren outlet online


cheap jordans for sale


pandora uk


birkin handbags


michael kors


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


coach outlet online


hermes bags


nfl jerseys


harden vol 1


coach factory outlet


christian louboutin sale


kate spade outlet


birkenstock uk


cheap nfl jerseys wholesale


adidas nmd runner


yeezy boost


pandora jewelry outlet


uggs outlet


coach outlet store online


ugg sale


michael kors outlet online


nmd adidas


retro 11


longchamp sale


pandora charms sale clearance


ugg outlet


nfl jerseys cheap


canada goose clothing


tory burch shoes


toms outlet


kate spade handbags


ray ban sunglasses sale


nike outlet store online


coach factory outlet online


canada goose jackets


christian louboutin shoes


ralph lauren sale clearance uk


hermes bag


yeezy boost 350


ugg boots


coach outlet online


beats wireless headphones


birkenstocks


adidas outlet online


christian louboutin shoes


adidas outlet online


mlb jerseys


ugg boots


coach factory outlet online


longchamp


birkenstock outlet


ralph lauren sale


ralph lauren uk


nike huarache shoes


mulberry handbags


yeezy boost


louis vuitton factory outlet


air jordan retro


cheap jerseys


coach factory outlet


ugg outlet


coach purses


canada goose coats


coach outlet store


nike outlet store


coach factory outlet online


pandora outlet


coach outlet online


nike outlet store


oakley sunglasses outlet


toms outlet


uggs outlet


pandora jewelry


ugg boots women


air jordan shoes


pandora charms sale clearance


longchamps


hermes outlet


ugg boots


mlb jerseys


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


ugg shoes


moncler outlet online


canada goose outlet


adidas yeezy boost 350


birkenstock shoes


burberry handbags


mulberry


north face jackets


coach factory outlet online


michael kors outlet canada


coach factory outlet online


christian louboutin sale


adidas yeezy boost


coach factory outlet online


cheap ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


nike shoes


michael kors outlet online


ugg on sale


ralph lauren sale clearance uk


ugg slippers


kate spade outlet online


canada goose jackets


cheap ugg boots


michael kors


pandora charms outlet


nike outlet online


burberry outlet


moncler outlet online


superdry outlet


adidas nmd runner


valentino


coach outlet online


moncler jackets


ralph lauren


ralph lauren sale


canada goose


ralph lauren


pandora charms outlet


nike sneakers


michael kors bags


polo ralph lauren outlet online


canada goose parka


nike sneakers


ray bans


longchamp handbags


birkenstock shoes


louis vuitton outlet online


ugg boots outlet


supreme clothing


adidas store


michael kors outlet online


ugg outlet online


ugg outlet


canada goose coats


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet


cheap ugg boots


adidas yeezy shoes


uggs


burberry outlet online


toms


birkenstock


adidas outlet store


adidas sneakers


uggs outlet


ralph lauren sale


polo ralph lauren outlet online


christian louboutin shoes


coach outlet online


ugg canada


christian louboutin shoes


pandora charms outlet


cheap ugg boots


nike cortez classic


cheap oakley sunglasses


michael kors uk


birkenstock outlet store


ray bans


birkenstock outlet


ralph lauren


cheap nike shoes


coach factory outlet online


yeezy shoes


red bottoms


uggs outlet


bottes ugg


pandora charms


louboutin outlet


uggs outlet


burberry uk


coach factory outlet online


adidas superstar shoes


canada goose outlet


coach outlet canada


adidas nmd r1


mbt


louboutin shoes


louis vuitton outlet store


ralph lauren outlet online


caterpillar boots


toms


cheap jordan shoes


superdry sale


kate spade outlet


kate spade handbags


uggs on sale


coach outlet store online clearance


burberry outlet


ralph lauren outlet online


yeezy boost 350


uggs outlet


canada goose sale


adidas nmd r1


beats headphones


ugg outlet online


ray ban sunglasses discount


coach outlet store online


yeezy shoes


kate spade outlet online


air max


coach outlet online


oakley sunglasses outlet


pandora jewelry store


coach factory outlet online


coach outlet online


canada goose jackets


canada goose jackets uk


pandora jewelry outlet


pandora


michael kors


moncler coats


oakley sunglasses outlet


uggs outlet


pandora charms sale clearance


kate spade outlet online


christian louboutin shoes


longchamp bags


ugg boots


michael kors outlet store


coach factory outlet online


moncler outlet online


michael kors outlet store


michael kors


coach factory outlet


michael kors outlet online


coach outlet online


ray ban sunglasses outlet


uggs outlet


ugg outlet online


fitflops sale clearance


pandora charms sale clearance


nike air max 2018


louboutin outlet


ralph lauren outlet


mulberry uk


polo ralph lauren outlet


ugg boots outlet


coach outlet store online


ralph lauren uk


moncler jackets


canada goose jacket


fitflop sandals


canada goose jackets


uggs outlet


pandora charms outlet


cheap ray ban sunglasses


moncler


michael kors outlet store


canada goose coats


cheap jordan shoes


ugg boots outlet


michael kors outlet store


nike outlet


michael kors handbags outlet


coach outlet online


cheap ugg boots


supreme london


canada goose


the north face outlet


yeezy boost 350


cheap ugg sale


pandora jewelry


tory burch outlet online


mlb jerseys whgolesale


michael kors outlet clearance


coach outlet online


nfl jerseys wholesale


adidas outlet store


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


ray ban glasses


pandora charms sale


canada goose jackets


jordans


michael kors outlet canada


red bottom heels


pandora charms sale


ray ban sunglasses outlet


uggs outlet


cheap air jordans


adidas yeezy boost


valentino outlet


pandora charms sale clearance


adidas ultra boost


michael kors outlet store


cheap jordan shoes


polo ralph lauren


coach outlet online


canada goose jackets


ray bans


michael kors bags


discount oakley sunglasses


timberland outlet store


coach handbags outlet


moncler pas cher


kate spade handbags


discount oakley sunglasses


ugg boots


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


gucci outlet online


adidas nmd r1


adidas nmd runner


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


coach outlet online


pandora charms


yeezy shoes


longchamp bags


ray ban glasses


cheap uggs


mlb jerseys


hermes bags


ray ban sunglasses discount


ugg boots


ชื่อ : 20170904yuanyuan   E-mail : john802399@gmail.com    วันที่ : 4 กันยายน 2560 19:20 น.
IP : 27.153.182.XXX

ความคิดเห็นที่ 6

ralph lauren outlet


michael kors outlet online


coach outlet online


cheap uggs


coach outlet store


pandora charms


canada goose jackets


ray ban sunglasses cheap


cheap oakley sunglasses


coach outlet store


coach outlet online


red bottom


mulberry outlet uk


coach outlet online


toms


ugg


coach outlet online


harden shoes


ralph lauren outlet online


cheap jordans for sale


pandora uk


birkin handbags


michael kors


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


coach outlet online


hermes bags


nfl jerseys


harden vol 1


coach factory outlet


christian louboutin sale


kate spade outlet


birkenstock uk


cheap nfl jerseys wholesale


adidas nmd runner


yeezy boost


pandora jewelry outlet


uggs outlet


coach outlet store online


ugg sale


michael kors outlet online


nmd adidas


retro 11


longchamp sale


pandora charms sale clearance


ugg outlet


nfl jerseys cheap


canada goose clothing


tory burch shoes


toms outlet


kate spade handbags


ray ban sunglasses sale


nike outlet store online


coach factory outlet online


canada goose jackets


christian louboutin shoes


ralph lauren sale clearance uk


hermes bag


yeezy boost 350


ugg boots


coach outlet online


beats wireless headphones


birkenstocks


adidas outlet online


christian louboutin shoes


adidas outlet online


mlb jerseys


ugg boots


coach factory outlet online


longchamp


birkenstock outlet


ralph lauren sale


ralph lauren uk


nike huarache shoes


mulberry handbags


yeezy boost


louis vuitton factory outlet


air jordan retro


cheap jerseys


coach factory outlet


ugg outlet


coach purses


canada goose coats


coach outlet store


nike outlet store


coach factory outlet online


pandora outlet


coach outlet online


nike outlet store


oakley sunglasses outlet


toms outlet


uggs outlet


pandora jewelry


ugg boots women


air jordan shoes


pandora charms sale clearance


longchamps


hermes outlet


ugg boots


mlb jerseys


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


ugg shoes


moncler outlet online


canada goose outlet


adidas yeezy boost 350


birkenstock shoes


burberry handbags


mulberry


north face jackets


coach factory outlet online


michael kors outlet canada


coach factory outlet online


christian louboutin sale


adidas yeezy boost


coach factory outlet online


cheap ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


nike shoes


michael kors outlet online


ugg on sale


ralph lauren sale clearance uk


ugg slippers


kate spade outlet online


canada goose jackets


cheap ugg boots


michael kors


pandora charms outlet


nike outlet online


burberry outlet


moncler outlet online


superdry outlet


adidas nmd runner


valentino


coach outlet online


moncler jackets


ralph lauren


ralph lauren sale


canada goose


ralph lauren


pandora charms outlet


nike sneakers


michael kors bags


polo ralph lauren outlet online


canada goose parka


nike sneakers


ray bans


longchamp handbags


birkenstock shoes


louis vuitton outlet online


ugg boots outlet


supreme clothing


adidas store


michael kors outlet online


ugg outlet online


ugg outlet


canada goose coats


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet


cheap ugg boots


adidas yeezy shoes


uggs


burberry outlet online


toms


birkenstock


adidas outlet store


adidas sneakers


uggs outlet


ralph lauren sale


polo ralph lauren outlet online


christian louboutin shoes


coach outlet online


ugg canada


christian louboutin shoes


pandora charms outlet


cheap ugg boots


nike cortez classic


cheap oakley sunglasses


michael kors uk


birkenstock outlet store


ray bans


birkenstock outlet


ralph lauren


cheap nike shoes


coach factory outlet online


yeezy shoes


red bottoms


uggs outlet


bottes ugg


pandora charms


louboutin outlet


uggs outlet


burberry uk


coach factory outlet online


adidas superstar shoes


canada goose outlet


coach outlet canada


adidas nmd r1


mbt


louboutin shoes


louis vuitton outlet store


ralph lauren outlet online


caterpillar boots


toms


cheap jordan shoes


superdry sale


kate spade outlet


kate spade handbags


uggs on sale


coach outlet store online clearance


burberry outlet


ralph lauren outlet online


yeezy boost 350


uggs outlet


canada goose sale


adidas nmd r1


beats headphones


ugg outlet online


ray ban sunglasses discount


coach outlet store online


yeezy shoes


kate spade outlet online


air max


coach outlet online


oakley sunglasses outlet


pandora jewelry store


coach factory outlet online


coach outlet online


canada goose jackets


canada goose jackets uk


pandora jewelry outlet


pandora


michael kors


moncler coats


oakley sunglasses outlet


uggs outlet


pandora charms sale clearance


kate spade outlet online


christian louboutin shoes


longchamp bags


ugg boots


michael kors outlet store


coach factory outlet online


moncler outlet online


michael kors outlet store


michael kors


coach factory outlet


michael kors outlet online


coach outlet online


ray ban sunglasses outlet


uggs outlet


ugg outlet online


fitflops sale clearance


pandora charms sale clearance


nike air max 2018


louboutin outlet


ralph lauren outlet


mulberry uk


polo ralph lauren outlet


ugg boots outlet


coach outlet store online


ralph lauren uk


moncler jackets


canada goose jacket


fitflop sandals


canada goose jackets


uggs outlet


pandora charms outlet


cheap ray ban sunglasses


moncler


michael kors outlet store


canada goose coats


cheap jordan shoes


ugg boots outlet


michael kors outlet store


nike outlet


michael kors handbags outlet


coach outlet online


cheap ugg boots


supreme london


canada goose


the north face outlet


yeezy boost 350


cheap ugg sale


pandora jewelry


tory burch outlet online


mlb jerseys whgolesale


michael kors outlet clearance


coach outlet online


nfl jerseys wholesale


adidas outlet store


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


ray ban glasses


pandora charms sale


canada goose jackets


jordans


michael kors outlet canada


red bottom heels


pandora charms sale


ray ban sunglasses outlet


uggs outlet


cheap air jordans


adidas yeezy boost


valentino outlet


pandora charms sale clearance


adidas ultra boost


michael kors outlet store


cheap jordan shoes


polo ralph lauren


coach outlet online


canada goose jackets


ray bans


michael kors bags


discount oakley sunglasses


timberland outlet store


coach handbags outlet


moncler pas cher


kate spade handbags


discount oakley sunglasses


ugg boots


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


gucci outlet online


adidas nmd r1


adidas nmd runner


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


coach outlet online


pandora charms


yeezy shoes


longchamp bags


ray ban glasses


cheap uggs


mlb jerseys


hermes bags


ray ban sunglasses discount


ugg boots


ชื่อ : 20170904yuanyuan   E-mail : john802399@gmail.com    วันที่ : 4 กันยายน 2560 19:21 น.
IP : 27.153.182.XXX

ความคิดเห็นที่ 7

red bottom heels


moncler uk


canada goose jackets uk


pandora jewelry


michael kors outlet clearance


michael kors outlet online


coach outlet online


longchamp bags


ugg sale


canada goose jackets


moncler


pandora jewelry outlet


christian louboutin shoes


ralph lauren outlet


birkenstock outlet


longchamp bags


pandora uk


canada goose coats


the north face outlet


moncler jacket


michael kors uk


coach factory outlet


coach outlet online


valentino outlet


uggs outlet


moncler jackets


moncler coats


ralph lauren uk


moncler outlet online


coach outlet online


ralph lauren outlet online


ugg outlet store


mlb jerseys


ralph lauren


canada goose coats


canada goose jackets


hermes outlet


nmd adidas


canada goose coats


ray ban sunglasses discount


burberry outlet online


uggs outlet


canada goose


pandora charms


moncler uk


adidas nmd r1


ugg boots


pandora charms sale clearance


coach outlet online


christian louboutin sale


north face jackets


canada goose outlet


jordans


timberland outlet


cheap oakley sunglasses


ray bans


adidas yeezy shoes


ralph lauren outlet online


canada goose jackets


salvatore ferragamo shoes


coach outlet store online


north face jackets


coach outlet store online


nike shoes


nike outlet store


coach outlet online


ralph lauren


uggs outlet


adidas shoes


air jordan shoes


polo ralph lauren


louboutin outlet


coach outlet online


michael kors outlet online


canada goose outlet online


nfl jerseys


michael kors outlet store


ralph lauren outlet online


burberry outlet online


nike outlet online


michael kors outlet online


canada goose jackets


canada goose


pandora charms sale clearance


ralph lauren outlet online


polo ralph lauren outlet online


canada goose jackets


coach outlet online


cheap air jordans


canada goose outlet


michael kors outlet store


kate spade outlet online


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


ugg outlet online


red bottom


north face outlet


christian louboutin shoes


canada goose jackets


coach factory outlet online


harden vol 1


louis vuitton factory outlet


adidas sneakers


ugg outlet


ugg australia outlet


cheap jordans for sale


canada goose jackets


michael kors handbags


coach factory outlet online


ugg boots outlet


mulberry handbags


uggs outlet


hermes bags


kate spade handbags


cheap nike shoes


cheap ugg boots


air jordans


ralph lauren outlet online


canada goose coats


supreme clothing


ugg boots


louis vuitton outlet online


hermes handbags


bottes ugg


canada goose sale


burberry outlet online


ralph lauren outlet online


michael kors outlet store


adidas outlet online


louis vuitton factory outlet


louboutin shoes


tory burch shoes


polo ralph lauren outlet


cheap air jordans


coach factory outlet online


coach outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


uggs on sale


canada goose outlet


yeezy boost 350


adidas nmd runner


nike shoes


cheap jordans


coach outlet store


burberry handbags


the north face outlet


canada goose sale


polo ralph lauren outlet


coach factorty outlet online


canada goose jackets


ugg boots outlet


mulberry outlet uk


adidas outlet store


canada goose jackets


adidas outlet online


ferragamo shoes


cheap ray bans


polo ralph lauren outlet


adidas nmd r1


coach factory outlet online


moncler outlet online


canada goose coats


coach purses


kate spade handbags


louis vuitton handbags


mbt


kate spade outlet online


cheap jordans free shipping


moncler coats


uggs clearance


canada goose jackets


ugg canada


adidas yeezy boost


cheap air jordans


uggs outlet


canada goose sale


ugg boots


cheap ray ban sunglasses


adidas superstar shoes


canada goose jackets


coach factory outlet


ugg outlet


michael kors outlet store


coach outlet online


cheap ugg boots


discount oakley sunglasses


valentino


canada goose sale


yeezy boost 350


canada goose jackets


nike outlet


ugg


pandora jewelry outlet


nike outlet store


air max


louis vuitton outlet online


air max


the north face jackets


coach outlet store


kate spade handbags


cheap jordan shoes


pandora charms outlet


north face sale


cheap jordan shoes


polo ralph lauren outlet online


ray bans


nike sneakers


coach outlet online


adidas yeezy boost


canada goose jacket


coach factory outlet online


coach factorty outlet online


ugg outlet online


fitflops sale clearance


cheap oakley sunglasses


coach outlet online


adidas store


ralph lauren uk


ray ban sunglasses outlet


longchamp outlet store


ray ban sunglasses cheap


canada goose


ugg outlet store


hermens


burberry handbags


tory burch outlet online


uggs


ferragamo outlet


michael kors outlet online


columbia sportswear outlet


hermes bags


michael kors outlet online


canada goose jackets


uggs outlet


canada goose parka


pandora jewelry store


coach outlet online


air jordan retro


retro 11


canada goose jackets


louis vuitton outlet store


ugg outlet store


uggs on sale


ralph lauren outlet online


coach outlet online


ugg outlet


canada goose outlet


mulberry uk


moncler coats


coach factory outlet online


nike outlet store online


air max shoes


ugg outlet online


yeezy boost 350


ralph lauren sale


pandora charms sale


adidas outlet store


yeezy shoes


michael kors


nfl jerseys


coach outlet online


birkin handbags


coach outlet online


ugg boots women


adidas superstars


michael kors


louis vuitton outlet


ugg boots sale


cheap oakley sunglasses


moncler outlet online


canada goose jackets


uggs outlet


toms shoes


ugg boots


caterpillar boots


canada goose


michael kors outlet clearance


nike sneakers


michael kors outlet store


michael kors outlet online


coach outlet online


michael kors outlet store


michael kors outlet clearance


yeezy shoes


michael kors outlet clearance


ugg boots


ugg canada


coach factory outlet online


coach factory outlet


polo ralph lauren


canada goose outlet online


cheap ugg boots


coach factory outlet online


longchamp outlet


coach factory outlet online


ugg boots


ugg boots


coach outlet canada


louis vuitton outlet store


moncler sale


supreme shirts


polo outlet online


canada goose outlet


longchamp sale


nike outlet online


ralph lauren


ugg outlet store


coach outlet canada


coach outlet store online


birkenstock shoes


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


adidas yeezy boost 350


moncler jackets


supreme uk


adidas nmd runner


coach outlet online


burberry handbags


michael kors outlet canada


ugg boots


mlb jerseys cheap


cheap jordan shoes


moncler jackets


nike air max 2018


fred perry polo shirts


ralph lauren uk


adidas nmd r1


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors bags


uggs outlet


mulberry


mlb jerseys


oakley sunglasses outlet


uggs outlet


coach factory outlet


ugg boots outlet


ugg outlet


coach outlet store online clearance


moncler sale


uggs clearance


uggs outlet


cheap jordan shoes


pandora outlet


michael kors


kate spade outlet


louis vuitton outlet online


oakley sunglasses outlet


fred perry shirts


pandora charms sale clearance


uggs outlet


canada goose jackets


canada goose jackets


ralph lauren sale


pandora charms sale clearance


adidas ultra boost


pandora charms


coach outlet store


polo ralph lauren outlet online


yeezy shoes


michael kors outlet


kate spade outlet online


yeezy boost


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet online


ralph lauren


pandora jewelry


kate spade outlet


ugg boots


salvatore ferragamo outlet


ugg boots


canada goose outlet store


fitflop sandals


pandora charms outlet


michael kors


louboutin outlet


coach outlet online


coach outlet online


cheap nfl jerseys wholesale


moncler outlet online


coach outlet online


canada goose outlet


ray ban glasses


polo ralph lauren outlet


coach outlet online


cheap ugg boots


gucci outlet online


pandora charms


gucci outlet


canada goose sale


hermes bag


pandora charms outlet


pandora uk


coach handbags outlet


michael kors outlet online


christian louboutin shoes


uggs outlet


polo ralph lauren outlet online


tory burch outlet online


the north face outlet


cheap jordan shoes


timberland outlet store


ugg boots


ray ban sunglasses discount


michael kors outlet canada


north face outlet


pandora charms outlet


moncler pas cher


michael kors


michael kors


coach factory outlet online


burberry outlet


ugg boots


red bottoms


coach factory outlet online


coach outlet online


cheap uggs


171226yueqin

ชื่อ : kakakaoo   E-mail : chenyueqin1997@gmail.com    วันที่ : 26 ธันวาคม 2560 19:55 น.
IP : 27.100.18.XXX

ความคิดเห็นที่ 8
Although not finished Michael Kors handbags in 2017,Salomon Shoes it should not be burberry outlet so urgent to montblanc pen run until 2018.Cheap Jerseys But fashion is always a fast one, is not it,Coach Factory Outlet Online so after a serious coach outlet online review of 2017's timberland boots fashion memorabilia,North Face Outlet Fashion King must non-stop disseminate Coach Outlet new trends for you.kate spade handbags Maybe you are still nike outlet wearing a thick Coach Outlet Store Online down jacket,nike air max 90 and even two pairs of socks.Michael Kors Outlet But with Tory Burch sale the constant coach outlet online alternation adidas yeezy boost 350 day and night,coach black friday there are not oakley sunglasses cheap many days in winter,ugg boots Sale and you can swarovski Outlet see the vibrant Coach Factory Outlet spring right away,pandora charms sale which means your wardrobe needs adidas nmd womens to be renewed.valentino shoes Before that,Cheap Ray Ban Sunglasses all you need to do under armour is understand the red bottoms for men latest trends of Nike Store the coming year,true religion then take the wallet.Skechers Outlet Wallpaper-style Coach Outlet floral pattern Timberland Boots Outlet If this year is Coach brand year,Polo Ralph Lauren Outlet this argument Ugg Australia is not an cheap Jordan shoes exaggeration.Cheap Ray-Ban Sunglasses In addition to being a oakley outlet popular element moncler jacket of Coach's Kate Spade fire this year,the north face next year a Ugg Outlet large area of flower cheap jerseys motifs burned by Coach Coach Outlet Online will also be wiped out.Coach Outlet Store Online In the spring ugg outlet of flowers,Ugg boots Outlet how can you wear a Ugg Boots little flower to longchamp outlet suit the scene,Tory Burch Shoes The modern chaussures louboutin pas cher khaki Although Coach Handbags Outlet the prediction canada goose clothing of this color ralph lauren outlet is not disruptive,ugg boots but in 2018 we can expect it to north face jackets be displayed in Michael Kors Factory Outlet different forms,New Balance Shoes such as Pleated skirt or Coach Outlet lotus nba jerseys wholesale sleeve shirt.Adidas Shoes Bold stripes here coach outlet is bold in two ways,nike free pas cher the color of the adidas yeezy boost breakthrough Michael Kors Outlet Online and the breakthrough lines.Burberry Outlet Store Compared to Polo Ralph Lauren Outlet the previous oakley sunglasses popular pinstripe,Cheap Jordan Shoes 2018 stripes will Moncler Outlet appear Asics Running Shoes more and more true religion jeans Outlet wide trend,Kate Spade Outlet but also in coach outlet color will be Salomon Running Shoes more and more daring.Coach Outlet Store Online Look forward to nfl jerseys this breakthrough the north face outlet innovation swarovski for our wardrobe.Ray-Ban Sunglasses Outlet Although this Ray-Ban Sunglasses cartoon T-shirt is timberland very difficult to under armour sneakers relate to North Face Outlet Online a mature woman,fitflops because it Swarovski Crystal looks so naive and the north face careless,Cheap Jordans For Sale but when you put moncler outlet store it into the high waist skirt,nhl jerseys wholesale and then Jordan shoes with a necklace,Stuart Weitzman it looks It will be a ugg boots very delicate shape.Salvatore Ferragamo Outlet Whether the Michael Kors Outlet heart-shaped pattern Oakley Sunglasses Outlet on your cuff,moncler jackets or chest or back,Michael Kors Outlet in short,Asics Running Shoes you should Prada Sunglasses let your heart Christian Louboutin Shoes feel the spring of ugg boots its expectations,Oakley Outlet Store if you feel too Polo Outlet high-profile,oakley canada you can choose a canada goose outlet smaller Christian Louboutin Shoes pattern.mont blanc pens Although the pink in Nike Shoes 2017 popular for Jordan Shoes a long time pink,Longchamp but in the nike shoes new year we Ray Ban Outlet Online look forward to Tory Burch Outlet a brighter color,Uggs Outlet to start moncler outlet the new year,Michael Kors Outlet on a pink basis,Ray Ban Sunglasses Outlet the appearance Fitflop Sandals of purple just to Michael Kors Bags meet Our expectations.skechers shoes outlet Although the pandora jewelry sale pink in 2017 coach handbags popular for a Coach Outlet Online long time pink,uggs outlet but in the cheap Jordans 11 new year michael kors canada we look forward to swarovski crystal a brighter color,Vans Outlet to start the new year,Oakley Outlet on a pink basis,Jordan Shoes the appearance of jordan shoes purple just to mont blanc pens meet Our sac longchamp expectations.Michael Kors outlet Pants-style Michael Kors Handbags Outlet dress Remember tory burch outlet this year,Coach Outlet Official popular skirts oakley glasses under the pants you do,Ray Ban Sunglasses this phenomenon vans store will intensify next year,Cheap ugg Boots in the elegant Oakley Sunglasses Outlet and sexy New Balance Shoes evening dress,Michael Kors Handbags with no longer Nike Air Max the legs but with ray-ban sunglasses canada neutral pants. Prada Handbags Outlet The black and Coach Outlet Store Online white is the most longchamp pas cher extreme of this popular.Coach factory Outlet Although ray ban sunglasses the girdle is Michael Kors Outlet Stores now more true religion and more Pandora Jewelry Outlet advocated liberation cheap ray ban sunglasses 00 of the breast,yeezy boost 350 but too open chest canada goose will make your cheap nba jerseys chest feel like an kate spade outlet empty room,Moncler Outlet and the emergence Uggs Outlet of girdle to Coach Outlet solve this problem,North Face Outlet the difference Christian Louboutin Outlet between the Ed Hardy Clothing previous Louboutin Shoes functionality more Coach Outlet Store decorative ornamental Sex.canada goose outlet store Exaggerated Pandora Jewelry earrings For some time coach outlet very popular minimalist oakley vault style jewelry,red bottom shoes but in 2018 Coach Factory Outlet exaggerated Michael Kors Outlet Online earrings will be the Polo Outlet new trend,ugg australia they will become your Christian Louboutin Outlet ear landscape.red bottom Coach bag bid farewell to polo ralph lauren outlet the winter Coach Outlet Online also means bid farewell to the big bag,Polo Outlet in the spring when to ralph lauren choose a Coach bag,Ugg Boots Sale let it Adidas NMD Womens reflect your exquisite Timberland Outlet Online and elegant bar. Cold wind,Kate Spade Handbags fashion icon autumn and winter fashion Fitflop Sale has been staged in the street.Coach Outlet Online Look at the style of Coach Outlet Store the autumn and winter Street beat,true religion it is not Converse Shoes Outlet difficult to Michael Kors Outlet find one of the Oakley Sunglasses Outlet protagonists Adidas Shoes Outlet of the winter nike air max 90 fashion is all michael kors online kinds of American boots,tommy hilfiger outlet whether it is handsome knee boots,Christian Louboutin Shoes or sexy Coach Factory Outlet ankle boots,adidas nmd R1 a pair of Christian Louboutin Sale boots with michael kors handbags a sense Cheap Nike Shoes of design to longchamp handbags outlet show the mix of cheap jerseys wholesale fashion people Heart machine!Canada Goose Outlet Whether your autumn and winter ugg boots shoes are few pairs Ray Ban Outlet of the most in Polo Outlet the United States boots,Coach Outlet Online Farfetch for Giuseppe Zanotti Design your selection of Coach Outlet Store highly popular fashion boots,Cheap Ray Ban Sunglasses and offer a good discount,Adidas Shoes Dress up your winter look!
ชื่อ : dongdong   E-mail : newireena@yahoo.com    วันที่ : 29 ธันวาคม 2560 16:45 น.
IP : 69.167.32.XXX

ความคิดเห็นที่ 9

cheap jordans


kate spade bags


pandora charms


adidas superstars


coach outlet online


adidas slides


coach handbags


canada goose outlet


chaussures christian louboutin


nike hyperdunk


true religion outlet store


true religion outlet store


louboutin outlet


air jordan 3


versace clothing


louboutin shoes


nike air max schweiz


adidas uk


moncler coats


cheap mlb jerseys


air max


ralph lauren uk


nfl jerseys


arcteryx jackets


nike outlet


coach bags


ugg outlet


ugg outlet


ugg boots


louboutin outlet


fitflops


jordans


manolo blahnik


nike blazer


louis vuitton outlet online


celine outlet


coach outlet online


mac cosmetics


true religion outlet


adidas ultra boost


coach factory outlet online


jordan shoes for sale


jordan 12


nike outlet online


yeezy shoes


nike outlet store


juicy couture


discount oakley sunglasses


parajumpers jacket


dodgers jerseys


marlins jerseys


yeezy shoes


jordan 31


coach outlet online


guess clothing


moncler outlet online


uggs outlet


city royals jerseys


nike outlet store


christian louboutin sale


pandora charms sale clearance


ed hardy outlet


mbt shoes


true religion outlet


coach outlet store


camisetas futbol baratas


moncler pas cher


blue jays jerseys


pandora outlet


kobe shoes


true religion jeans


true religion outlet store


pandora charms outlet


louis vuitton outlet store


louis vuitton


ralph lauren pas cher


true religion jeans


air huarache


kate spade outlet online


rangers jersey


pandora charms outlet


michael kors outlet clearance


moncler jackets


moncler outlet online


coach outlet online


jimmy choo shoes


nike outlet store


giants jerseys


angels jerseys


mulberry bags sale


nike outlet online


adidas shoes


true religion


ugg boots clearance


christian louboutin shoes


nike shoes


cheap jordans free shipping


yeezy shoes


kate spade outlet


190305yueqin

ชื่อ : kakakaoo   E-mail : chenyueqin1997@gmail.com    วันที่ : 5 มีนาคม 2562 14:48 น.
IP : 139.162.76.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

copyright ©2008 www.loeitravel.com All rights reserved
E-mail: loeitravel@hotmail.com , Tel. 042-830741, Fax: 042-830742 , Mobile: 085-0102426
Mon-Fri 09.30-17.00 ; Sat 10.00-15.00
เราจัดทัวร์คุณภาพยิ่ง...เพื่อคุณโดยเฉพาะ
Engine by MAKEWEBEASY